Share Khóa học Ẩm thực nấu ăn – Bộ bí quyết công thức 20 món ăn Trung Hoa nổi tiếng của giảng viên Y Lợi Ẩn free đến bạn. Khóa học sẽ Giúp bạn nắm được các bí quyết đặc biệt để làm nên đặc trưng các món ăn Trung Hoa.
Bài viết này Share khóa học sẽ đi vào giới thiệu chi tiết nội dung của 1 Khóa học đến bạn; Cùng những review đánh giá khóa học, nhận xét thiết thực từ các học viên, giúp bạn tìm được chính xác khóa học bạn đang muốn! Lưu ý đây là khóa học Kinh Doanh ẩm thực với giá ưu đãi chỉ có tại đây.
Mục lục bài viết:
Bạn sẽ học được gì
- Bạn sẽ có kiến thức và hiểu biết sâu sắc về ẩm thực Tứ Xuyên, Hàng Châu.
- Bạn sẽ có bộ công thức để áp dụng vào công việc đầu bếp nấu ăn giúp gia tăng kiến thức và thu nhập
- Bạn có thể áp dụng vào việc chế biến chiêu đãi gia đình mình các món ăn nổi tiếng của Trung Hoa
- Bạn có thể phát triển mô hình kinh doanh nhà hàng bằng việc thu hút khách hàng đến bằng những món ăn ngon nhưng ít có tại Việt Nam.
Giới thiệu khóa học Ẩm thực – công thức 20 món ăn Trung Hoa
Chuyên gia ẩm thực nổi tiếng Hồ Nam Y Lợi Ẩn giảng dạy, người đã có hơn 20 năm kinh nghiệm về các món ăn Tứ Xuyên và Hàng Châu.
Khóa học đã được công ty dịch thuật dịch chính xác sang tiếng Việt giúp bạn có thể nắm bắt các kĩ thuật và bí quyết một cách dễ dàng.
Đây sẽ là khoá học online chi tiết nhất bạn từng học, vì chúng tôi không có điều tốt hơn chỉ có điều tốt nhất.
Nội dung khóa học món ăn Trung Hoa
Phần 1: Bí quyết nấu Các món nộm và salad
Bài 1: Món chân gà sốt tỏi
Bài 2: Giới thiệu các loại sốt và làm salad Tứ Xuyên Phần 1
Bài 3: Giới thiệu các loại sốt và làm salad Tứ Xuyên Phần 2
Bài 4: Món gà lạnh sốt và các món đồ nguội
Bài 5: Salad rau diếp thịt băm
Bài 6: Món phù trúc sốt cay
Bài 7: Món đậu phụ sốt trứng bắc thảo
Bài 8: Món nộm tai
Phần 2: Bí quyết nấu Các món táu
Bài 9: Dầu ớt đặc biệt
Bài 10: Món Phá lấu Trung Hoa Phần 1
Bài 11: Món Phá lấu Trung Hoa Phần 2
Bài 12: Món vịt cay Hồ Nam, Tứ Xuyên Phần 1.
Bài 13: Món vịt cay Hồ Nam, Tứ Xuyên Phần 2
Phần 3: Bí quyết Các món bánh
Bài 14: Bánh bao Thượng Hải Xiao Long Bao phần 1
Bài 15: Món bánh bao Thượng Hải xiao long bao Phần 2
Bài 16: Món bánh bao Thượng Hải xiao long bao Phần 3
Bài 17: Món bánh bao và sủi cảo áp chảo Phần 1
Bài 18: PHÂN NHÂN BÁNH BAO SỦI CẢO ÁP CHẢO
Bài 19: Món bánh bao và sủi cảo áp chảo Phần 2
Bài 20: Món bánh bao và sủi cảo áp chảo Phần 3
Bài 21: Món bánh bao Hàng Châu 8 loại nhân Phần 1
Bài 22: Món bánh bao Hàng Châu 8 loại nhân Phần 2
Bài 23: Món bánh bao Hàng Châu 8 loại nhân Phần 3
Bài 24: Món bánh kẹp thịt Rou Bing
Phần 4: Bí quyết nấu Các món nướng
Bài 25: Món lẩu xiên malatang Phần 1
Bài 26: Món lẩu xiên malatang Phần 2
Bài 27: Món lẩu xiên malatang Phần 3
Bài 28: Món xiên chiên leshan Phần 1
Bài 29: Món xiên chiên leshan Phần 2
Bài 30: Món xiên chiên leshan Phần 3
Bài 31: Món đậu phụ nướng tie pan Tứ Xuyên
Bài 32: Món mực nướng sốt Phần 1
Bài 33: Món mực nướng sốt Phần 2
Phần 5: Bí quyết Các món mì Trung Hoa
Bài 34: Món mì kéo sợi lan châu
Bài 35: Món mì thịt bò hoài nam
Bài 36: Món bún tiết vịt Bắc Kinh
Phần 6: Các món om Trung Hoa
Bài 37: Cá nướng wushan Phần 1
Bài 38: Cá nướng wushan Phần 2
Bài 39: Tôm nấu 4 món( 13 vị, om thơm, sốt cay, sốt tỏi ) phần 1
Bài 40: Tôm nấu 4 món( 13 vị, om thơm, sốt cay, sốt tỏi ) phần 2
Bài 41: Tôm nấu 4 món( 13 vị, om thơm, sốt cay, sốt tỏi ) Phần 3
Bài 42: Tôm nấu 4 món( 13 vị, om thơm, sốt cay, sốt tỏi ) Phần 4
Bài 43: Món ốc kho Sơn Đông
Thông tin giảng viên Ẩm Thực: Y Lợi Ẩn
Y Lợi Ẩn
Đầu bếp
- Đầu bếp Y Lợi Ẩn bắt đầu sự nghiệp đầu bếp chuyên nghiệp từ năm 1998 tới nay đã có hơn 20 kinh nghiệp nghề bếp chuyên các món ẩm thực hương vị Tứ Xuyên Hàng Châu với kinh nghiệm giảng dạy 8 năm tại trường ẩm thực 湖南
Đánh giá/Review Khóa học nấu món Trung Hoa
Share Khóa học Ẩm thực Bộ bí quyết công thức 20 món ăn Trung Hoa nổi tiếng của giảng viên Y Lợi Ẩn được rất nhiều phản hồi tích cực từ học viên. “tuyệt vời. ban đầu định mua xem thử thôi. Nhưng sau cho đội bếp làm món phá lấu trong công thức mình thấy rất ngon vị đậm mùi rất thơm màu đẹp, khác hẳn phá lấu ở vn. đang triển khai bán và khách hàng đều khen”. Bạn hoàn toàn nên thêm vào sự lựa chọn của mình.
- Mình đã làm đc 2 món khách hàng rất thích đặc biệt là món mực nướng rất thơm và nhìn hấp dẫn.
- Công thức đúng chuẩn giống với công thức của ngừoi thầy người trung trước kia của mình. hướng dẫn rất chi tiết mình đã thực hành làm 5 món cá nướng wushan và bánh vị rất ngon và rất thơm.cám ơn ad
- Hướng dẫn chi tiết, tôi đã làm thử vị rất ngon. Nên mua
- thầy hướng dẫn dẫn rất chi tiết, công thức chi tiết cụ thể, thời gian nấu cụ thể, cách bảo quản thầy cũng hướng dẫn cụ thể. cám ơn tác giả nhé mong sẽ phát triển nhiều khóa học như vậy nữa
Hầu hết là đánh giá tích cực, mình sẽ mua khóa học để học và viết Đánh giá thêm về khóa học này cho các bạn sau khi hoàn thành nhé!
Quyền lợi của học viên khi đăng ký khóa học tại Unica
☑ Mua một lần học mãi mãi.
☑ Học mọi lúc mọi nơi.
☑ Học được trên tất cả các thiết bị, từ điện thoại di động đến máy tính để bàn.
☑ Được nhận sự hỗ trợ miễn phí từ giảng viên và cộng đồng cùng học.
☑ Được hoàn trả 100% học phí nếu chất lượng khóa học không được như mong đợi.
Mã giảm giá khóa học Bộ bí quyết công thức 20 món ăn Trung Hoa nổi tiếng
Nếu khóa học này không còn chương trình giảm giá, bạn nhập mã CODEVN được giảm giá 40% – 70%, cho tất cả các khóa học trên Unica nha các bạn ơi, thanh toán online giảm thêm 10% nữa đó!
Phương châm của Share khóa học là chia sẻ chính xác đến bạn những nội dung, đánh giá chung về Khóa học Ẩm thực – Bộ bí quyết công thức 20 món ăn Trung Hoa nổi tiếng của giảng viên Y Lợi Ẩn. Đăng ký thử ngay khóa học để ngay lập tức sở hữu những bí quyết món Hoa độc đáo, giúp bạn tiến đến con đường trở thành đầu bếp chuyên nghiệp tài năng.
Nếu bạn muốn trải nghiệm khóa học, hãy nhấn ngay vào nút phía dưới nhé! Chúc bạn thành công!
Nội quy bình luận: Viết nội quy bình luận của bạn vào đây trong fun.